Bếp Từ

LỰA CHỌN BẾP TỪ CAO CẤP PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI NỘI TRỢ

Bộn bề với công việc hàng ngày, sở hữu một căn bếp đầy đủ tiện nghi hiện đại sẽ giúp người nội trợ nấu những món ăn ngon cho gia đình và có thể thư giãn trong không gian bếp sang trọng. Khách hàng cần là chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, đặc biệt là dụng cụ không thể thiếu như thiết bị nấu nướng. Bếp phải tiện dụng và an toàn, vậy làm sao để chọn một chiếc bếp từ cao cấp đáp ứng được tất cả tiêu chí của người nội trợ?

Thứ nhất, kích thước bếp từ 

Tùy vào nhu cầu sử dụng và diện tích không gian phòng bếp khách hàng có thể lựa chọn số bếp phù hợp : Với những không gian phòng bếp có diện tích nhỏ, nhu cầu nấu nướng ít quý khách hàng chỉ cần lựa chọn bếp từ đôi vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Còn đối với những không gian bếp có diện tích rộng, hoặc không gian có bếp đảo, nhu cầu nấu nướng cao thì có thể lựa chọn bếp 3 từ hoặc bếp 4 trở lên với những thiết kế bếp dáng dài hình chữ nhật sẽ giúp quý khách hàng sử dụng thuận tiện hơn.

Thứ hai, thiết kế bếp từ 

Lựa chọn thiết kế bếp cũng giúp căn bếp của quý khách thêm sang trọng, tạo thêm điểm nổi bật cho phòng bếp. Hầu hết các mã bếp từ thường có màu đen và được trang bị mặt kính sang trọng. Thiết kế này rất dễ dàng để hòa hợp với không gian bếp hiện đại của các gia đình. Một số các mã bếp còn được bo cạnh bên bằng thép không gỉ, điều này giúp giảm lực xung chấn từ các cạnh bên, tránh bị vỡ kính bếp nếu chẳng may có những va đập. Bên cạnh đó, các mã bếp từ hiện nay thường được mài vát các cạnh, thường là 1,5 cm, điều này làm cho bếp có vẻ đẹp thanh lịch tinh tế hơn.

Thứ ba, tính năng của bếp từ

Ngoài tính năng dùng để nấu nướng thông thường như bếp ga hay một số dòng bếp khác, bếp từ còn có thêm các tính năng như cảnh báo nhiệt dư, tăng cường công suất nấu, khóa trẻ em hay hẹn giờ. Các chức năng này có thể giúp người nội trợ nấu nướng nhanh hơn, hay đảm bảo được an toàn khi sử dụng ngay cả với trẻ nhỏ, tuy nhiên một số chức năng cần tiêu thụ mức điện năng lớn khách hàng cần theo dõi và sử dụng hợp lý tránh tiêu hao năng lượng quá mức. Một số bản bếp từ hiện đại có thêm chức năng cảm biến xáo, nấu, kho, cảm biến chống tràn ... quý khách hàng nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho mình một chiếc bếp từ phù hợp.

Thứ tư, xem xét về mức tiêu thụ năng lượng

Khi chọn một chiếc bếp từ, khách hàng cần nghiên cứu kỹ các đặc điểm kỹ thuật để chọn lựa được một thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng lâu dài của gia đình. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng bếp khác nhau, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng lựa chọn đơn vị uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Quý khách hàng có thể tham khảo một số dòng bếp từ cao cấp được nhập khẩu chính hãng với mức giá ưu đãi tại đây. 

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.