Đệm Angelo - Thương hiệu Mỹ

ĐỆM CAO CẤP ANGELO - ĐỆM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

Cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm tốt và phù hợp còn phải phụ thuộc vào nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn được một chiếc đệm tốt mà giá cả hợp lý. 

Dòng đệm mà Nội thất Kenza muốn giới thiệu tới khách hàng đó là dòng đệm cao cấp Angelo - thương hiệu của Mỹ ra đời với sự khác biệt hoàn toàn mới mang lại nhiều trải nghiệm tốt tới khách hàng mà giá thành tốt hơn rất nhiều. Đệm Angelo được chuyển nhượng trên dây truyền công nghệ sản xuất của AMERICANSTAR theo tiêu chuẩn Mỹ và đã được kiểm chứng, công nhận là dòng đệm đạt tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội Châu Âu (BSCI).

Hiện nay, đệm cao cấp Angelo được xếp thứ hai trong các dòng đệm tốt bảo vệ sức khỏe người dùng, chỉ đứng sau dòng đệm nhập khẩu Helux của Indonesia. Được biết đến với thiết kế sang  trọng, độ đàn hồi, độ nẩy cao hơn đệm mouse thông thường. Với cấu tạo “Pillow top”, mặt đệm ở trạng thái tự do, không bị căng bề mặt có khả năng hấp thu triệt tiêu dao động, giảm thiểu tối đa dao động gây ra do người ngủ bên cạnh trở mình hay di chuyển. Angelo đem lại trải nghiệm tốt cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Bề mặt được làm từ vải sợ tencel mềm mại có khả năng hấp thụ nước tốt, chống nhăn cao và có tác dụng kháng khuẩn gấp 3 lần so với vải cotton thông thường giúp người tiêu dùng có thể an tâm với giấc ngủ của cả gia đình. 

ĐỊA CHỈ LỰA CHỌN ĐỆM CAO CẤP ANGELO

Hoạt động 4 năm trong lĩnh vực nội thất, Nội thất Kenza đã tìm hiểu và cung cấp những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại, quà tặng để tạo điều kiện cho quý khách hàng mua sắm.

Xem sản phẩn đệm chính hãng tại: 

- Số 16 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 

Dưới đây là đầy đủ các dòng sản phẩm và mức giá của đệm Angelo để quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp. 

 

Đệm Angelo PU Foam Elips Gấp 10 cm

5.194.350₫ 6.111.000₫
-15%

Đệm Angelo PU Foam Elips 15 cm

6.924.312₫ 8.146.250₫
-15%

Đệm Lò Xo Liên Kết Angelo Helios

6.381.375₫ 7.507.500₫
-15%

Đệm Lò Xo Liên Kết Angelo Athena

16.343.906₫ 19.228.125₫
-15%
-15%
-5%