Đệm Nhập Khẩu Helux

3 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐỆM NHẬP KHẨU HELUX

Phần lớn người tiêu dùng khi chọn đệm mới chỉ quan tâm đến giá thành sản phẩm mà chưa quan tâm nhiều đến chất lượng, tác dụng của đệm hay những tác hại của việc chọn đệm kém chất lượng. Dưới đây là 3 lý do nên chọn dòng đệm nhập khẩu Helux

Thứ nhất, đệm helux được thiết kế bảo vệ sức khỏe của người dùng: được sử dụng công nghệ reebotech biến mỗi chiếc đệm helux đều có dòng ion âm, đóng vai trò như một chiếc điều hòa thân nhiệt, loại bỏ tác nhân gây hại như nấm, ẩm mốc, .., giúp an thần, ổn định cơ thể để quý khách hàng có giấc ngủ ngon

Thứ hai, chất liệu đảm bảo chất lượng được chứng nhận toàn cầu: được tuyển chọn từ những chất liệu tiên tiến, ưu việt nhất trong lĩnh vực đệm mút, đảm bảo từng khâu, từng công đoạn cho đến khi thành một chiếc đệm hoàn chỉnh.

Thành phần vật liệu có:

Cao su thiên nhiên nhập khẩu Malaysia, mang các tính chất đột phá như kháng khuẩn, không gây dị ứng, đẹm lại sự thoải mái và bảo vệ giấc ngủ gia đình bạn. 

Lò xo túi nhập khẩu từ Đức hỗ trợ tối đa cho người nằm đảm bảo chống rung động mạnh tác động đến người nằm cạnh 

Vải bọc đệm Helux được nhập khẩu công ty Desleeclama - thuộc tập đoàn GTA sản xuất vải lớn nhất thế giới. Vải bọc được sản xuất với số lượng ít với chất lượng đứng đầu thế giới khác hoàn toàn so với loại vải giá rẻ được sản xuất đại trà. 

Thứ ba, thiết kế sang trọng, độc đáo: từng mẫu sản phẩm được thiết kế mềm mại, tạo điểm nhấn cho từng dòng đệm.

Đệm nhập khẩu Helux không chỉ đem lại giấc ngủ sâu, đẹm lại cảm giác thư giãn tuyệt đối như khách sạn chuẩn 5 sao. Khách hàng sẽ được bảo hành tận nơi, đổi mới hoàn toàn trong 10 năm khi có đệm có bất kì lỗi gì do nhà sản xuất. 

MUA ĐỆM NHẬP KHẨU HELUX Ở ĐÂU HÀ NỘI?

Là đơn vị uy tín trên thị trường, Nội thất Kenza được lựa chọn là đại lý phân phối dòng đệm Helux. Quý khách hàng có thể đến showroom Nội thất Kenza để trải nghiệm sản phẩm thực tế hoặc quý khách hàng có thể đặt hàng ngay trên hệ thống của chúng tôi. 

  • Nội thất Kenza cam kết 
  • Giao hàng tận nơi, đúng địa điểm 
  • Giao đúng sản phẩm khách hàng lựa chọn 
  • Cam kết chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn nhập khẩu 
  • Bảo hành tận tâm khi khách hàng báo lỗi

Nội thất Kenza - Nâng tầm nhà Việt

Đệm ST Michael

Liên hệ

Đệm Leeds

Liên hệ

Đệm Dover

Liên hệ