CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

TẠI NOITHATKENZA.VN

 

1. Thu thập thông tin cá nhân:
– Các thông tin thu thập thông qua website www.noithatKenza.vn sẽ giúp chúng tôi:
 Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 Giải đáp thắc mắc khách hàng
 Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại nội thất Kenza , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Nội thất Kenza không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.NoithatKenza.vn . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trang duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.noithatKenza.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:
– NoithatKenza.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hỡnh thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, gọi điện thoại…thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Cam kết bảo mật thông tin của nhân khách hàng.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên noithatKenza.vn  được noithatKenza.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của noithatKenza.vn. Việc thu thập và sử lý thụng tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Khụng sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, NoithatKenza.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản trị NoithatKenza.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị noithatKenza.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.