Bọc ghế sofa

BỌC GHẾ SOFA CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Dịch vụ bọc ghế sofa là giải pháp tối ưu cho những bộ ghế sofa đã bị sờn, rách, phai màu, hoặc nổ bề mặt da. Không những dịch vụ bọc ghế sofa giúp bạn sẽ giảm tối thiểu chi phí về thời gian, giá thành mà dịch vụ bọc ghế sofa vẫn mang lại một mẫu ghế mới với nhiều chất liệu và màu sắc bạn có thể tùy chọn.

bọc ghế sofa

                                                Bọc ghế sofa là giải pháp tối ưu cho những bộ ghế sofa đã bị rách

Hoặc bạn yêu thích sự mới mẻ? Bạn muốn thay đổi không gian sống giúp cho cả gia đình có cảm giác mới lạ và cuốn hút, đối với phòng khách ghế sofa chính là linh hồn. Vì vậy, thay đổi màu sắc sofa chính là thay đổi không gian sống cho phòng khách. Tuy nhiên giá thành để mua một mẫu sofa mới không hề rẻ nên dịch vụ bọc ghế sofa của Nội thất Keza ra đời nhằm mang sự phục vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng.

BỌC GHẾ SOFA GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bọc ghế sofa tại Nội thất Kenza chắc chăn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi sự chăm sóc chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn nhân viên nhiệt tình và hơn hết kèm theo chất liệu bọc sofa: nỉ, da…  tốt nhất được lựa chọn; và dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội hứa sẽ khoác lên bộ sofa cũ của gia đình bạn một diện mạo hoàn hảo mới.

                                             Dich vụ bọc ghế sofa hứa đem lại diện mạo mới cho bộ ghế sofa

Dịch vụ bọc ghế sofa của Kenza tại Hà Nội theo một quy trình chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp tại showroom hoặc tại căn hộ về chất liệu, cách phối màu. Chất liệu để bọc ghế sofa đều có xuất xứ rõ ràng: Indo, Nhật Bản, Hàn Quốc, American… và có độ bền cao. Đến với dịch vụ bọc ghế sofa tại Kenza chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một bộ ghế sofa sang trọng, nổi bật; vượt  trội về thẩm mỹ và được hưởng chế độ bảo hành dài hạn. Nội thất Kenza luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

                                     Dịch vụ bọc ghế sofa tại Kenza luôn đặt lợi ích khách hàng lên ưu tiên hàng đầu

Hãy liên hệ lại với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại vào mục hỗ trợ để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn về dịch vụ bọc ghế sofa.

" Với mục tiêu mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm thực tế và nhận được sự tư vấn tối ưu nhất " 

                                                                                       ___ Nội thất Kenza ___

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KENZA

Địa chỉ : Tầng 4 - số 100 Xã Đàn - Hà Nội 

Điện thoại tư vấn : 0934.612.102 - Email : NoithatKenza@gmail.com     

 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.