Đệm

TẦM QUAN TRỌNG VIỆC LỰA CHỌN ĐỆM CAO CẤP

Một phần ba thời gian cuộc đời con người dành trên chiếc đệm. Tuy nhiên ít ai chú trọng tới chất lượng sản phẩm, chú trọng tới lợi ích mà sản phẩm đệm mang lại. Vậy tại sao lại cần lựa chọn một chiếc đệm cao cấp cho gia đình bạn?

Thứ nhất, độ bền cao hơn so với các loại đệm thông thường

Một chiếc đệm được coi là đạt chuẩn phải là một chiếc đệm đảm bảo về mặt chất lượng từ khâu nguyên liệu đến công nghệ sản xuất và sử dụng lâu dài. Nguyên liệu đệm cao cấp được lựa chọn có thể từ cao su thiên nhiên, bông ép tinh khiết hay lò xo thép không rỉ giúp sản phẩm sử dụng được bền hơn. Đệm thông thường tuổi thọ sẽ thường từ 5-7 năm, nhưng một chiếc đệm cao cấp sẽ thường sử dụng từ 10-20 năm. 

Thứ hai, Sản phẩm đem lại cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng

Một chiếc đệm có chất lượng tốt sẽ giúp ngủ ngon giấc và dễ chịu hơn. Lựa chọn một chiếc đệm phù hợp sẽ giúp ích bảo vệ sức khỏe cho tất cả thành viên gia đình. Các cụ già, người bị đau lưng sẽ lựa chọn chiếc đệm cứng tốt cho các bệnh về xương khớp, cũng không phải chằn chọc cả đêm vì đau cột sống. Người trung tuổi và trẻ nhỏ nên lựa chọn đệm có độ mềm vừa phải vì đệm mềm quá sẽ bị võng lưng, không tốt cho cột sống. 

Những chiếc đệm được làm từ bông ép, bằng vải sợi không thoáng khí nếu không cần thận thường sẽ có hiện tưởng ẩm mốc, bụi và là môi trường cho vi khuẩn phát triển gây ra một số bệnh về hô hấp, hen suyễn... 

Vì vậy, việc lựa chọn đệm có chất lượng tốt được xếp lên hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn, không những giúp ngủ sâu và ngon hơn, còn làm giảm các vấn đề về stress.

TẠI SAO LỰA CHỌN ĐỆM TẠI KENZA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đệm: đệm cao su, đệm bông ép, đệm lò xo, mút. Tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng và không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn cho người sử dụng. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Nội thất Kenza lựa chọn cung cấp những sản phẩm đệm bảo vệ sức khỏe được khách hàng tin dùng như: 

Dòng đệm Angelomattres thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây 

Dòng đệm Helux nhập khẩu Indonesia nổi bật với công nghệ Rebotech sử dụng hệ thống ion âm khách hàng có thể xem thêm tại đây 

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.