LÝ DO SOFA NHẬP TRỞ THÀNH XU THẾ CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Admin 5 29/ 06/ 2020

 

Càng ngày càng có nhiều người giàu lựa chọn sofa nhập khẩu như một thú chơi khẳng định đẳng cấp và quyền lực. Vậy sofa nhập khẩu da thật có gì mà được giới thượng lưu ưa chuộng đến vậy? 

Bộ sưu tập hàng đầu Châu Âu về mẫu mã thiết kế

Mẫu mã những bộ sofa nhập khẩu đều là những mẫu trong BST hàng đầu Châu Âu được lựa chọn kỹ càng với thiết kế đi đầu về xu hướng thẩm mỹ. Mỗi một sản phẩm bạn chọn là độc nhất. Kiểu dáng sofa nhập khẩu luôn làm nổi bật không gian đẳng cấp thượng lưu.

Thừa hưởng các giá trị truyền thống và tay nghề lâu đời

Kinh nghiệm sản xuất, may sofa đã có hàng trăm năm, những chiếc sofa nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không những mang vẻ đẹp sang trọng khác biệt mà còn tạo được ấn tượng sâu sắc cho người nhìn. Thợ làm sofa của họ có kỹ thuật, kinh nghiệm từ nhiều năm đúc kết, lắp ghép hàng trăm chi tiết với nhau để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Đây chính là điều khác biệt tạo nên sản phẩm khác biệt. 

Vượt trội về công nghệ:, máy móc: Tiêu chuẩn, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Được đầu tư hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại, sofa nhập khẩu được ra đời tuân theo quy trình chặt chẽ và nghiêm chỉnh, không bỏ qua một khâu sai sót nào. So với quy mô sản xuất nhỏ lẻ ở Việt Nam, các sản phẩm sofa da nhập khẩu có được chất lượng vượt trội hơn. Người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng một mẫu sofa da thật nhập khẩu.

Chất liệu được chọn lọc

Những bộ sofa nhập khẩu được sử dụng chất liệu da bò - dòng da của sự đẳng cấp, luôn tạo cảm giác êm ái, sang trọng cho căn phòng 

Phần khung sofa sử dụng gỗ dầu có tính chất nhẹ nhưng luôn vững chãi khi bạn ngồi hay đứng lên. Khi ngồi trên chiếc sofa nhập sẽ không thấy bị rung lắc như những bộ sofa thường thấy và cảm nhận được sự chắc chắn của bộ sofa.

Đệm mút êm ái là một điểm cộng nổi bật của các mẫu sofa nhập khẩu bởi chiếc đệm mút mềm mại và đàn hồi tốt. Bạn luôn được tận hưởng sự thư giãn ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Sofa  nhập khẩu – bền đẹp với thời gian:

Khách hàng trên toàn thế giới đều phải công nhận rằng nội thất nhập khẩu có độ bền cao. Tuổi thọ trung bình của một chiếc sofa tồn tại 5 năm, nhưng sofa da cao cấp nhập khẩu có thể lên đến hơn 10 mà vẫn bền đẹp nếu được bảo dưỡng định kỳ và sử dụng đúng cách

Đầu tư cho đồ nội thất nhập khẩu là lựa chọn chính xác nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm có giá trị trường tồn. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu nội thất cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Để tham khảo sản phẩm, vui lòng Inbox cho Kenza hoặc đến tham khảo sản phẩm tại: Số 16 Trần Kim Xuyến - Cầu Giấy - HN.

Viết bình luận của bạn