NHỮNG HIỂU LẦM NGHIÊM TRỌNG VỀ VENEER

Admin 5 06/ 07/ 2021

Trong nội thất hiện đại, chất liệu gỗ Veneer được ứng dụng và sử dụng rất phổ biến. Kenza nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm gỗ: Veneer có phải gỗ công nghiệp không? veneer có tốt không?

Kenza sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về gỗ veneer trong bài viết dưới đây nhé

Veneer có phải gỗ công nghiệp?

Gỗ veneer là sự kết hợp thú vị giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Veneer có 2 phần cấu tạo, bề mặt veneer được lạng mỏng từ những cây gỗ tự nhiên (Có thể lạng từ sồi, óc chó….). Và phần cốt bên trong được sử dụng cốt ván dăm MDF, HDF… tất cả cốt veneer của Kenza đều sử dụng loại ván dăm cao cấp có khẳng chống ẩm mốc, chịu nhiệt, chịu nước - đây là ưu điểm vượt trội của chất liệu veneer mà Kenza sử dụng so với các dòng veneer khác trên thị trường.

Gỗ veneer có tốt không ?

Ưu điểm của veneer chống cong vênh, độ bền khá cao, khắc phục nhược điểm lớn nhất của các chất liệu gỗ thịt nên sản phẩm Veneer đang rất được ưa chuộng và tin dùng bởi các kiến trúc sư và người tiêu dùng giúp đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm.

Veneer có đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm

Gỗ veneer có lớp bề mặt phủ veneer có nguồn gốc gỗ tự nhiên nên màu sắc và đường vân của veneer giống gỗ tự nhiên.

Giá thành của veneer thấp hơn so với gỗ tự nhiên. Hiện nay rất nhiều sản phẩm sofa gỗ và bàn ghế ăn được ứng dụng kết hợp gỗ tự nhiên và veneer để giải quyết bài toán về kinh tế và tăng tính an toàn cho sản phẩm.

Nếu bạn yêu gỗ óc chó nhưng chưa có đủ tài chính bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nội thất gỗ óc chó kết hợp veneer.

Lưu ý khi chất liệu gỗ veneer sẽ có thể bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Bạn nên tránh tác dụng các lực mạnh hay dùng các vật nhọn gây xước bề mặt và tránh để sản phẩm ở nơi ẩm thấp.

Ứng dụng của gỗ veneer : Là nguyên liệu thay thế gỗ tự nhiên, Veneer có thể sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm nội – ngoại thất như: giường, tủ quần áo, ván ốp sàn, ốp tường, bàn ghế, v..v..

Với những chia sẻ trên , Kenza hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về chất liệu gỗ veneer. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần giải đáp, đừng ngần ngại để lại comment hoặc inbox cho Kenza nhé.

 

Viết bình luận của bạn