SOFA DA CÔNG NGHIỆP CÓ BỀN KHÔNG

Admin 2 24/ 09/ 2020

Bạn muốn mua 1 bộ ghế sofa da Công nghiệp?

Bạn không biết da Công nghiệp liệu có bền và sử dụng được bao lâu ?

Nếu đang băn khoăn như vậy thì bài viết dưới đây là dành riêng cho bạn.

Sofa da công nghiệp có bền hay không điều đầu tiên phụ thuộc vào công nghệ sản xuất da:

-Giả da simili : đây là dòng da khá phổ biến trên thị trường, da simili sử dụng công nghệ phủ vải cũ, bề mặt da khô, cứng có thể dễ dàng cảm nhận khi sờ trên bề mặt. Dòng da này có độ bền không cao và dễ bị bong tróc.

-Dòng thứ 2 là da CN PU / PVC: là dòng da công nghiệp cao cấp có sử dụng các công nghệ PU và PVC..Nhìn bề mặt da PU giống da thật hơn, tính đàn hồi cao.Một số dòng da PU có phủ thêm PVC trên bề mặt tăng khả năng chống xước trên bề mặt da.

-Ngoài ra hiện nay trên thị trường xuất hiện dòng da siêu cấp Microfiber - dòng da mô phỏng da thật. Loại da này được làm từ các hạt dầu mỏ, để tạo ra 1 tấm da Microfiber hoàn chỉnh cần phải trải qua 27 quá trình. Bề mặt da mô phỏng giống lên đến 90% bề mặt da thật, có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm, mốc, thân thiện với môi trường.Chất liệu này được ứng dụng để làm nên những sản phẩm ghế sofa sang trọng, đẳng cấp.

Với các dòng da công nghiệp từ PU trở lên là những dòng da CN cao cấp tuổi thọ trung bình từ 8-12 năm , tùy dòng da và cách vệ sinh da. 

Chính vì vậy nếu bạn sử dụng các dòng da CN cao cấp bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và độ thẩm mỹ của dòng sản phẩm này nhé.

Để có cái nhìn khách quan và thực tế hơn về các dòng da, bạn hãy ghé qua showroom của chúng tôi tại : 

CS1: 60 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS2 : 16 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy 

 

0904.627.226 ( Ms.Phương)

0365.621.257 ( Ms.Huyền Trang)

Viết bình luận của bạn