Admin 2 04/ 06/ 2020

TUYỆT CHIÊU CHỌN MÀU GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

 

TUYỆT CHIÊU CHỌN MÀU GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

Căn hộ của bạn có diện tích phòng khách nhỏ? Bạn băn khoăn không biết sử dụng màu sắc ghế sofa thế nào để nới rộng không gian, để tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ? Kenza sẽ chỉ bạn tuyệt chiêu phối màu nhé!

TIP 1: Chọn ghế sofa có gam màu sáng như: màu vàng, màu be, màu trắng sữa…Với những tone sẽ giúp nới rộng không gian phòng khách so với thực tế. Đặc biệt nếu phòng khách nhà bạn có nội thất chủ đạo là tone sáng sẽ tạo nên sự hài hòa về mặt thiết kế.  

 

sofa cho phòng khách rộng

Gam màu sáng sẽ giúp không gian phòng khách rộng hơn

TIP 2: Bạn có thể chọn lựa màu bộ sofa phòng khách nhỏ bằng các gam màu nổi bật như: Xanh coban, xanh đậm… Như vậy, bộ bàn ghế sofa phòng khách sẽ tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho toàn bộ không gian căn phòng.

TIP 3 : Với sofa nỉ nên tránh những chất liệu vải có hoa văn lớn, rối mắt. Để tạo hiệu ứng mở rộng không gian, tạo sự thoải mái thì bạn nên chọn những bộ sofa một màu hoặc có hoa văn nhỏ, hay cũng có thể là những hoa văn in chìm….

 

sofa nỉ

Sofa nỉ màu xanh là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng khách nhỏ

TIP 4: Nếu bạn muốn sở hữu những gam màu an toàn, và nhà có nhiều trẻ nhỏ để giảm thiểu vệ sinh bạn nên dùng các gam màu trung tính như: màu ghi tone sáng, màu vàng be hoặc màu ghi… Những gam màu này cũng góp phần tạo không gian mở với căn hộ của bạn.

Đặc biệt, bạn nên kê sofa phòng khách nhỏ nơi gần cửa sổ, ban công. Ánh sáng tự nhiên giúp ta thêm hứng khởi và thoải mái. Nếu không thì có thể lắp thêm đèn trần trang trí tăng ánh sáng cho căn phòng và hiệu ứng làm nổi bật sofa.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc sofa phù hợp với phòng khách nhà mình.

Để tham khảo thêm các mẫu sofa đẹp cho phòng khách nhỏ, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NỘI THẤT

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NỘI THẤT

  TUYỆT CHIÊU CHỌN MÀU GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ Căn hộ của bạn có diện tích phòng khách nhỏ? Bạn băn khoăn không biết sử dụng màu sắc ghế sofa thế nào để nới rộng không gian, để tăng tính...